HĐND xã Thạch Cẩm tổ chức thành công kỳ họp thứ 4

Ngày 27/07/2022 16:25:00

Sáng ngày 26/7/2022 HĐND xã Thạch Cẩm Đã trọng thể khai mạc kỳ họp thứ tư

Sáng ngày 26/7/2022 HĐND xã Thạch Cẩm Đã trọng thể khai mạc kỳ họp thứ tư.

Về tham dự, theo dõi và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí: Phạm Huy Hùng - UVBTV, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra huyện uỷ.

Về tham dự và theo dõi kỳ họp có các ông (bà) Đại biểu HĐND huyện khu vực.

Về phía xã có đồng chí: Lê Đông Thịnh - HUV, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ về dự và chỉ đạo kỳ họp.

Tham dự kỳ họp Có 24 vị Đại biểu HĐND xã. Tham dự kỳ họp có các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch MTTQ các đồng chí trưởng các đoàn thể cấp xã, Bí thư chi bộ trực thuộc, trưởng ban công tác mặt trận các thôn.

tổng số đại biểu tham dự 60 đại biểu.

Tại kỳ họp, HĐND xã đã tiến hành bầu bổ sung Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí: Nguyễn Thanh Sơn - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ được HĐND bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã khoá XXI, Nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ngay sau khi bầu Chủ tịch HĐND xã Kỳ họp tiếp tục thực hiện các nội dung theo quy định của Luật.

Một số hình ảnh tại Kỳ họp.
HĐND.jpg
HĐND 3.jpg
HĐND 1.jpg
HDDND 6.jpg
HĐN 7.jpg

HĐND xã Thạch Cẩm tổ chức thành công kỳ họp thứ 4

Đăng lúc: 27/07/2022 16:25:00 (GMT+7)

Sáng ngày 26/7/2022 HĐND xã Thạch Cẩm Đã trọng thể khai mạc kỳ họp thứ tư

Sáng ngày 26/7/2022 HĐND xã Thạch Cẩm Đã trọng thể khai mạc kỳ họp thứ tư.

Về tham dự và theo dõi kỳ họp có các ông (bà) Đại biểu HĐND huyện khu vực.

tổng số đại biểu tham dự 60 đại biểu.

Một số hình ảnh tại Kỳ họp.
HĐND.jpg
HĐND 3.jpg