Thăm quan học tập các mô hình trồng cây ăn quả tại xã

Ngày 12/12/2020 00:08:00

MTTQ xã Thạch Cẩm cùng các đoàn thể Tổ chức thăm quan, học tập biểu dương các mô hình trồng cây ăn quả mang lại hiệu quả kinh tế trên địa bàn xã Thạch Cẩm

Chiều ngày 11/12/2020 UB MTTQ xã phối hợp với các đoàn thể xã Thạch Cẩm. Tổ chức cho hội viên, đoàn viên thăm quan học hỏi các mô hình trồng cây ăn quả tại địa phương. Gồm các mô hình trồng Cam Canh, Cam Vinh (còn gọi là Cam lòng vàng) tại thôn Đồng Tiến, mô hình trồng Bưởi diễn, bưởi đỏ Tân Lạc tại thôn Thành Quang. Trong đó điển hình là mô hình trồng Cam Canh, Cam Vinh của hộ gia đình Ông Bùi Văn Minh – thôn Đồng Tiến xã Thạch Cẩm đã cho năng suất cao, sản lượng ước đạt trên 30 tấn, doanh thu từ 400-500 triệu đồng/năm. Là một trong những hộ làm kinh tế giỏi điển hình của xã đáng được biểu dương và nhân rộng mô hình để các hộ làm vườn khác học tập.

cam 5.jpg
Cam 2.jpg
mo hình Cam.jpg

Vườn cam.jpg