Ngày 20/11/2017 10:41:41

Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) vừa phát hiện và bắt giữ một đối tượng nghi chuyên thu gom động vật hoang dã ướp lạnh để cung cấp cho các nhà hàng chuyên thịt rừng.

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 26/12, Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) đã phối hợp với lực lượng Kiểm lâm thu giữ một số lượng lớn động vật hoang dã đã ướp lạnh tại nhàLê Nguyên Bốn(SN 1964, ở xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành).

Động vật hoang dã ướp lạnh được cơ quan chức năng thu giữ

Số động vật hoang dã ướp lạnh bị thu giữ tại nhàLê Nguyên Bốngồm: 1 cá thể beo lửa, 1 cá thể mèo rừng, 1 cá thể gấu đen, 1 cá thể lợn rừng, 2 cá thể hươu, 1 cá thể khỉ mặt đỏ và 39 cá thể cầy các loại.

Kết quả điều tra ban đầu được biết, Lê Nguyên Bốn thường xuyên đi mua và thu gom số động vật hoang dã nói trên từ Lào và các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị về Thạch Thành rồi ướp lạnh để bán lẻ cho các quánthịt rừngtrên đường Hồ Chí Minh và các tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Trần Lê

​Theo Dantri

Bắt đối tượng nghi thu gom động vật hoang dã ướp lạnh với số lượng lớn

Đăng lúc: 20/11/2017 10:41:41 (GMT+7)

Động vật hoang dã ướp lạnh được cơ quan chức năng thu giữ

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Trần Lê

​Theo Dantri