Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày 03/03/2022 00:00:00

Công an xã Thạch Cẩm phối hợp cùng Công an huyện Thạch Thành bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy

bắt đối tượng trộm cắp.jpg

Thời gian qua, trên địa bàn xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành thường xuyên xuất hiện một số đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy và nghi vấn thực hiện các vụ trộm cắp tài sản gây hoang mang cho nhân dân. Công an Thạch Cẩm đã xây dựng kế hoạch để xác minh, làm rõ.

Cụ thể vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 02/3/2022, bà Hà Thị Cảnh; Sinh năm: 1957; Trú tại: Thôn Đồng Tiến, Thạch Cẩm, Thạch Thành đã bị kẻ gian trộm cắp 01 (một) xe máy Angel SYM, màu sơn đen - đỏ, biển kiểm soát: 36G5 - 100.06. Xe được bà Cảnh mua vào tháng 10/2019 với giá 8.000.000 ₫ (tám triệu đồng).

Công an xã Thạch Cẩm phối hợp cùng Công an huyện Thạch Thành tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng trộm cắp chiếc xe trên là Nguyễn Văn Khương; Sinh năm: 1991; Trú tại: Thôn Đồng Tiến, Thạch Cẩm, Thạch Thành. Được biết, Khương là đối tượng nghiện lâu năm.

Tại cơ quan Công an, Khương khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã trộm cắp chiếc xe máy trên. Vì vậy, Công an xã Thạch Cẩm đã chuyển toàn bộ nội dung vụ việc cùng tang vật cho cơ quan CSĐT - Công an huyện Thạch Thành thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Đăng lúc: 03/03/2022 00:00:00 (GMT+7)

bắt đối tượng trộm cắp.jpg