Bắt quả tang hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 01/03/2022 00:00:00

Công an xã Thạch Cẩm phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Thân; Sinh năm: 1992; Nơi ĐKHKTT: Thôn Thạch Yến, Thạch Cẩm, Thạch Thành có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý

Thc hin cao đim tn công trn áp ti phm, đảm bo ANTT tết Nhâm Dn, Hi 16 gi 30 phút ngày 28/02/2022, t công tác công an xã Thch Cm phát hin, bt qu tang đối tượng Nguyn Văn Thân; Sinh năm: 1992; Nơi ĐKHKTT: Thôn Thch Yến, Thch Cm, Thch Thành có hành vi Tàng tr trái phép cht ma tuý ti khu vc gn ch Thch Yến, xã Thch Cm, huyn Thch Thành. Ti ch, t công tác thu gi ca Thân tang vt gm:

- 06 (sáu) ng nha ct ra t ng hút nước bên trong có cha cht bt màu trng nghi là mà tuý (Heroin).

Thân khai nhn vi t công tác đây là s ma tuý (Heroin) mà thân mua v để s dng nên t công tác đã đưa Thân cùng toàn b tang vt v tr s để làm vic.

Hin v vic đã được chuyn cho Cơ quan điu tra - Công an huyn Thch Thành th lý, gii quyết theo thm quyn.
bắt vụ ma túy.jpg

bắt ma túy.jpg

Bắt quả tang hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Đăng lúc: 01/03/2022 00:00:00 (GMT+7)