ĐỘI BÓNG CHUYỀN NAM XÃ THẠCH CẨM ĐẠT NGÔI VỊ Á QUÂN TẠI VÒNG CHUNG KẾT GIẢI BÓNG CHUYỀN NGỌC TRẠO NĂM 2022

Ngày 20/09/2022 00:00:00

Trong 2 ngày từ ngày 17-18/9/2022 Đội bóng chuyền Nam xã Thạch Cẩm đã tham gia thi đấu tại vòng chung kết giải bóng chuyền Ngọc Trạo năm 2022 kết quả đạt ngôi vị á quân.

Trong 2 ngày từ ngày 17-18/9/2022 Đội bóng chuyền Nam xã Thạch Cẩm đã tham gia thi đấu tại Vòng Trung kết Giải bóng chuyền Ngọc Trạo năm 2022.

Theo điều lệ giải tại vòng chung kết các đội về thi đấu được bổ sung các cầu thủ của các đội bóng trong cụm đã bị loại (được gọi là cầu thủ nội binh) ngoài ra được thuê hoặc mượn 2 cầu thủ ngoại binh về thi đấu cho đội của mình.

Rất nhanh chóng đội bóng chuyền xã Thạch Cẩm đã có được sự bổ sung các cầu thủ nội binh trong cụm và thuê 2 cầu thủ rất chất lượng gồm Dương Ngọc Danh (Mỏ Hồng) là cầu thủ CLB bóng chuyền Hà Tĩnh và Bùi Văn Cường (Vua hội làng mới) là cầu thủ đọi Bộ tư lệnh CSCĐ.

Để đội bóng chuyền xã Thạch Cẩm thi đấu tốt tại vòng chung kết giải bóng chuyền Ngọc Trạo lần thứ XXII. Qua đó thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. UBND xã đã thành lập Ban vận động ủng hộ đội bóng chuyền xã Thạch Cẩm theo Quyết định số 406/QĐ-UBND ngày 5/9/2022. Ngay sau khi ban vận động được thành lập đã có thư ngỏ gửi đến các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, những người hâm mộ môn bóng chuyền và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, những người hâm mộ môn bóng chuyền dành cho đội bóng chuyền xã nhà đi thi đấu tại vòng chung kết giải bóng chuyền Ngọc Trạo năm 2022.

Không phụ lòng của người hâm mộ, thi đấu tại vòng chung kết cấp huyện kết quả vòng loại đội bóng xã Thạch Cẩm đã nhất bảng A. Sau chiến thắng đầy thuyết phục với tỉ số 3-1 trước đội bóng Thành Yên tại trận bán kết. Chiều ngày 18/9/2022 đội bóng xã Thạch Cẩm lần thứ 2 bước vào trận chung kết với vị thế của nhà Đương kim vô địch và quyết tâm bảo vệ ngôi Vương. Trước giờ thi đấu các đồng chí trong Ban thường vụ Đang ủy đã xuống sân động viên anh em cầu thủ thi đấu cống hiến hết mình mang lại những pha bóng đẹp.

Tối ngày 18/9/2022 xã Thạch Cẩm tổ chức vinh danh đội bóng chuyền xã nhà sau khi dành Á quân tại vòng chung kết giải bóng chuyền Ngọc Trạo năm 2022. Tại buổi vinh danh các đồng chí lãnh đạo đã gặp gỡ cảm ơn và tri ân các nhà tài trợ cho đội bóng. Ngay sau khi gặp gỡ lãnh đạo xã tổ chức tiệc chiêu đãi vinh danh đội tuyển bóng chuyền xã nhà và tri ân các nhà tài trợ cho đội bóng.

Thay mặt lãnh đạo xã đồng chí Bí thư Đảng uỷ Thinh Leed đã biểu dương tinh thần thi đấu đầy quyết tâm của toàn đội đặc biệt đội bóng đã để lại nhiều tình cảm trong lòng người hâm mộ về Thạch Cẩm nói chung và đội bóng chuyền nói riêng.

Đồng chí Bí Thư mong muốn sau giải đấu lần này các cầu thủ tiếp tục lan toả tinh thần thể thao đến đông đảo mọi người.

Kết thúc giải đấu Thay mặt lãnh đạo xã đồng chí Bí thư Đảng uỷ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người hâm mộ không ngại nắng đã đến sân cỗ vũ cho đội nhà, cảm ơn những nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng, những nhà tài trợ kinh phí cho đội bóng. Mong rằng trong thời gian tới các hoạt động thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của toàn thể nhân dân trên địa bàn xã, con em xã Thạch Cẩm đang học tập công tác trên mọi miền của Tổ quốc.

Xin chúc mừng thành tích của toàn đội bóng chuyền xã nhà.

Một số hình ảnh tại giải đấu và Lễ vinh danh.
bóng huyện 15.jpg
bóng huyện.jpg

bóng huyện 7.jpg

bóng huyện 1.jpg

bóng huyện 2.jpgbóng huyện 11.jpg

bóng huyện 3.jpg
bóng huyện 14.jpg
bóng huyện 16.jpg
bóng huyện 17.jpg

Đăng lúc: 20/09/2022 00:00:00 (GMT+7)

Xin chúc mừng thành tích của toàn đội bóng chuyền xã nhà.

Một số hình ảnh tại giải đấu và Lễ vinh danh.
bóng huyện 15.jpg
bóng huyện.jpg