Đội bóng chuyền Nam xã Thạch Cẩm giành được Cúp tại giải bóng chuyền Ngày hội VH TT DL Thác Thạch Lâm năm 2022

Ngày 24/04/2022 00:00:00

Ngày 22/4/2022 UBND xã Thạch Cẩm đã tổ chức đưa Đội bóng chuyền xã nhà tham gia thi đấu Giải Bóng chuyền Nam tại ngày hội VHTTDL Thác Thạch Lâm năm 2022. Kết quả đã giành giải Nhất

THƯ CẢM ƠN !

Kính gửi: - Các cầu thủ Đội bóng chuyền xã Thạch Cẩm

- Các nhà hảo tâm, các cổ động viên trong và ngoài xã

Căn cứ Giấy mời của UBND xã Thạch Lâm mời dự chương trình Lễ khai mạc và các hoạt động ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch và khai trương mùa du lịch Thác Mây năm 2022. UBND xã Thạch Cẩm đã tổ chức đưa đội Bóng chuyền đi thi đấu và dành giải Nhất. Tại giải bóng chuyền đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của nhân dân trong và ngoài xã.

Các cầu thủ không chuyên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, đường chuyền hay; cùng với sự cổ vũ, động viên của người dân và đặc biệt sự quan tâm hỗ trợ của các mạnh thường quân, các tập thể, cá nhân đã tạo nên động lực để các cầu thủ thi đấu hết mình mang Cúp về cho xã nhà.

Trong quá trình thi đấu, Đội bóng đã nhân được sự quan tâm động viên và hỗ trợ của các cá nhân với tổng số tiền11.400.000đ (Mười một triệu bốn trăm nghìn đồng chẵn)

Thay mặt UBND xã xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đồng hành, sự chia sẻ, ủng hộ của các tập thể, cá nhân vì phong trào thể dục thể thao xã nhà. Rất mong trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm động viên của các mạnh thường quân, các cổ động viên để phong trào TDTT xã nhà ngày càng phát triển.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các quý vị sức khỏe, hạnh phúc. Chúc riêng cho tập thể đội bóng chuyền xã nhà luôn đoàn kết, quyết tâm ngày càng vững mạnh !

TRƯỞNG BAN VĂN HÓA

PHÓ CHỦ TỊCH UBND

Nguyễn Thị Yến

Một số hình ảnh đẹp tại Giải Bóng chuyền Thác Mây