UBND xã Thạch Cẩm tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo VN

Ngày 21/11/2022 00:00:00

UBND xã Thạch Cẩm tổ chức long trong tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo VN, Đón nhận Trường THCS Đạt chuẩn Quốc gia, đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hoá

UBND XÃ THẠCH CẨM LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2022.

Ngày 20/11/2022 Tại trường THCS Thạch Cẩm. ĐU - HĐND - UBND - MTTQ xã Thạch Cẩm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; 60 năm ngày thành lập Trường 1962 - 2022 và Đón nhận Trường THCS Đạt chuẩn Quốc gia, đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hoá.

Về dự chung vui và chúc mừng có các quý vị đại biểu khách quý.

Về phía tỉnh Thanh Hoá:Có đồng chí: Bùi Thị Mười - TUV, Phó trưởng ban thường trực ban tuyên giáo tỉnh ủy.

Về phía huyện Thạch Thành:

Có đồng chí: Phạm Huy Hùng - UVBTV, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Đình Tam - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Về tham dự có lãnh đạo Ban tuyên giáo, Phòng giáo dục, Các phòng ban của huyện Thạch Thành.

Về phía xã Thạch Cẩm

Có đồng chí Lê Đông Thịnh - HUV, Bí thư Đảng ủy.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - PBT Thường trực, Chủ tịch HĐND xã.

Về tham gia có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng phó đoàn thể cấp xã, cán bộ công chức xã Thạch Cẩm, Các đồng chí Bí thư các chi bộ trên địa bàn xã.

Về tham dự chung vui và chúc mừng có đại diện Lãnh đạo các xã: Thạch Quảng, Thạch Tượng; Thạch Lâm; Thạch Sơn; Thành Yên; Thành Vinh, Thành Mỹ; Trường THPT THẠCH THÀNH 4.

Về tham dự chung vui chúc mừng có Nguyên các Thầy giáo, Cô giáo đã công tác tại trường, Các thể hệ cựu học sinh nhà trường.

Tại buổi Lễ BTC đã tổ chức ôn lại truyền thống 40 năm ngày nhà Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, truyền thống 60 năm ngày thành lập trường 1962 - 2022. Nghe báo cáo kết quả xây dựng Trường đạt chuẩn quốc gia.

Phát biểu tại Buổi lễ Đồng chí Nguyễn Đình Tam - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương chúc mừng kết quả đã đạt trong những năn qua. Đồng thời đề nghị cấp ủy chính quyền tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

Tại buổi lễ thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Thạch Thành Công bố quyết định Công nhận Trường THCS Thạch Cẩm Đạt chuẩn Quốc gia và Quyết định tặng bằng khen có thành tích xuất sắc cho Trường THCS Thạch Cẩm.

Kính chúc các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác trong ngành giáo dục luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết, cống hiến và luôn luôn vững tay chèo trong sự nghiệp trồng người.

Xin chúc mừng ngày Nhà giáo việt Nam 20/11

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

ảnh 20.jpg
ảnh 21.jpg

ảnh 23.jpg

ảnh 22.jpg

ảnh 27.jpg
ảnh 28.jpg
ảnh 29.jpg
ảnh 30.jpg

ảnh 25.jpg
ảnh 32.jpg

ảnh 36.jpg
ảnh 35.jpg

ảnh 31.jpg

ảnh 26.jpgảnh 24.jpg

UBND xã Thạch Cẩm tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo VN

Đăng lúc: 21/11/2022 00:00:00 (GMT+7)

Về dự chung vui và chúc mừng có các quý vị đại biểu khách quý.

Về phía huyện Thạch Thành:

Có đồng chí: Phạm Huy Hùng - UVBTV, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Đình Tam - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Về phía xã Thạch Cẩm

Có đồng chí Lê Đông Thịnh - HUV, Bí thư Đảng ủy.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - PBT Thường trực, Chủ tịch HĐND xã.

Xin chúc mừng ngày Nhà giáo việt Nam 20/11

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

ảnh 20.jpg
ảnh 21.jpg