Ngày 12/09/2023 00:00:00

Sáng ngày 11/9/2023 UBND Huyện phối hợp với UBND xã Thạch Cẩm tổ chức Hội nghị Tập huấn tăng cường, nâng cao khả năng tiếp cận và thụ hưởng hoạt động trợ giúp pháp lý năm 2023

Sáng ngày 11/9/2023 Tại hội trường lớn Công sở xã Thạch Cẩm. UBND huyện phối hợp với UBND xã Thạch Cẩm tổ chức Hội nghị tập huấn tăng cường, nâng cao khả năng tiếp cận và thụ hưởng hoạt động trợ giúp pháp lý năm 2023.

Tham dự Hội nghị về phía UBND huyện Thạch Thành có đ/c Nguyễn Văn Hưởng - Trưởng phòng tư pháp và các đ/c chuyên viên phòng.

Về phía lãnh đạo xã: có các đ/c Trong thường trực Đảng ủy- TT HĐND- UBND, UB MTTQ xã Thạch Cẩm, cán bộ công chức xã.

Cấp thôn: có các đồng chí Trưởng thôn, chi hội trưởng Hội PN, chi hội trưởng Hội nông dân, Trưởng ban công tác MT thôn, chi hội trưởng CCB, Bí thư Đoàn thanh niên và các hộ dân trong thôn.

Tổng số tham dự: 205 đại biểu

Tại Hội nghị các Đại biểu được nghe đ/c Nguyễn Văn Hưởng - Trưởng phòng Tư pháp huyện triển khai các nội dung cụ thể như sau:

1. Tuyên truyền kiến thức trợ giúp pháp lý để nhân dân khi có vướng mắc pháp luật liên hệ tới các trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước để được tư vấn.

2. Tuyên truyền nâng cao khả năng tiếp cận và thụ hưởng hoạt động trợ giúp pháp lý chất lượng cho đồng bào dân tộc thiểu số.

3. Giúp người dân hiểu các quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi gặp vướng mắc, tranh chấp pháp luật.

Đăng lúc: 12/09/2023 00:00:00 (GMT+7)

Tổng số tham dự: 205 đại biểu