Xã Thạch Cẩm tổ chức tọa đàm, Gặp mặt Tân binh Lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Ngày 23/02/2024 00:00:00

Hôm nay 22/2/2024. Xã Thạch cẩm tổ chức gặp mặt 19 Tân Bình lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Tham gia buổi Gặp mặt có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, Chủ tịch UBNTTQ, Trưởng các đoàn thể cấp xã, Bí thư các chi bộ, Đại diện gia đình của Tân binh, Đặc biệt sự có mặt của 19 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Chủ trì buổi tọa đàm đồng chí: Nguyễn Đăng Hải - PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Đã báo cáo công tác tuyển chọn công dân tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024. Qua quá trình tuyển chọn đã lựa chọn được 19 Nam thanh niên đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024. Thay mặt cho lãnh đạo xã, hội đồng nghĩa vụ quân sự xã xin được chúc mừng 19 nam thanh niên có đủ các điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần của tuổi trẻ xã nhà cùng với thành tích chung của Đảng bộ, nhân dân xã Thạch Cẩm nêu cao tinh thần đoàn kết hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao cho. Đồng thời mong muốn các bậc phụ huynh của quân nhân tham gia nhập ngũ năm 2024 hãy tạo mọi điều kiện để các cháu được hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị đặc biệt là trách nhiệm của bộ đội cụ Hồ Trong tình hình mới.

Phát biểu hứa quyết tâm đại diện cho 19 thanh niên xin hứa sẽ không phụ lòng tin tưởng của cấp ủy chính quyền địa phương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị mới. Xin hứa sẽ khắc phục các khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và gia đình Đã luôn tin yêu và gửi gắm.

Tại buổi tọa đàm đại diện các đồng chí lãnh đạo xã đã trao các phần quà cho 19 Tân Bình lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Tin VP: Đảng ủy xã Thạch Cẩm

Đăng lúc: 23/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

Tin VP: Đảng ủy xã Thạch Cẩm