Tọa đàm gặp mặt Tân binh

Ngày 22/02/2021 17:07:30

Đảng ủy - HĐND-UBND xã Tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước lúc lên đường

Chiều ngày 22/2/2021 Đảng ủy - HĐND - UBND-UBMTTQ VN xã Thạch Cẩm tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ tân binh trước lúc lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc. Năm nay, xã Thạch Cẩm có 14 thanh niên chính thức lên đường làm nghĩa vụ quân sự, 1 đồng chí nghĩa vụ Công an. Để hoàn thành chỉ tiêu giao quân đảm bảo chất lượng, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã đã xây dựng kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ phù hợp với điều kiện thực tế địa phương. Thực hiện đầy đủ, đúng quy trình các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, đến nay, các tân binh đã nhận lệnh, quân tư trang và sẵn sàng chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ theo đúng kế hoạch.
gặp mặt tân binh 4.jpg

gặp mặt tân binh 5.jpg

Tại buổi gặp mặt, 15 tân binh lên đường nhập ngũ năm nay đã được Đảng bộ, chính quyền xã động viên, tặng quà đó là sổ tiết kiệm trị giá mỗi sổ 1.000.000đ. Những món quà vật chất tuy không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm, tình cảm đặc biệt của xã đối với mỗi tân binh, nhắn nhủ, động viên các tân binh nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực rèn luyện, học tập phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương.

Tại đây, đại diện các tân binh, tân binh Nguyễn Văn Minh - Thôn Thạch Yến hứa với các đồng chí lãnh đạo thị trấn sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
gặp mặt tân binh 2.jpg
gặp mặt tân binh 6.jpg
Gặp mặt tân binh.jpg

gặp tân binh 8.jpg