Tươi cười ngày Nhập ngũ, Rạng rỡ ngày trở về

Ngày 19/01/2021 00:00:00

Xã Thạch Cẩm tổ chức đón nhận các Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng ngày 18/01/2021 xã Thạch Cẩm thành lập đoàn tổ chức Đón nhận 14 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về.

Với mục đích thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đối với quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương, tạo ấn tượng tốt đẹp, giáo dục thanh niên trước khi nhập ngũ và sau khi hoàn thành NVQS, đồng thời khích lệ quân nhân hoàn thành NVQS giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống Bộ đội cụ Hồ, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh. Qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, 14 quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống con em của xã, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được trở về quê hương, các quân nhân hứa quyết tâm phát huy ý chí của anh bộ đội cụ Hồ, sống và thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
đón tân binh 5.jpg
Đón tân binh về 2.jpg
đón tân binh 4.jpg
Đón tân binh về.jpg