Đại hội đại biểu HLH phụ nữ xã Thạch Cẩm NK 2021-2026 diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 30/03/2021 15:58:09

Đại hội đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ xã Thạch Cẩm lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vào ngày 24-3-2021. Đại hội có 107 đại biểu chính thức và 50 đại biểu khách mời.
Phụ nữ 4.jpg

phụ nữ 5.jpg

Về tham dự Đại hội có Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - Ủy viên BCH hội LHPN tỈnh, Huyện Ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Thạch Thành, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các đoàn thể trong xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng các nhà trường, trạm trưởng trạm y tế, giám đốc HTX kinh doanh dịch vụ, Chủ tịch các hội đặc thù, Chủ tịch Hội phụ nữ các xã Thạch Lâm, Thạch Tượng, Thạch Quảng và các bà nguyên là Chủ tịch hội qua các thời kỳ.

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức hội cấp trên, sự phối hợp của các ban, ngành, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, Hội LHPN xã Thạch Cẩm đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai thực hiện nhiều mô hình mới, nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả. Đặc biệt là thực hiện phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng nông thôn mới, cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 4 sạch. Duy trì hoạt động hiệu quả Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc ở thôn Cẩm Lợi 1, câu lạc 5 không 4 sạch ở Thành Quang.
phụ nữ 8.jpg

phụ nữ 9.jpg

phụ nữ.jpgphụ nữ 7.jpg
Hội phụ nữ.jpg

Trong năm 2020 Hội LHPN xã Thạch Cẩm được Huyện hội Thạch Thành tặng Giấy khen HTXS nhiệm vụ.

Đăng lúc: 30/03/2021 15:58:09 (GMT+7)

Phụ nữ 4.jpg

phụ nữ 5.jpg