Đội bóng chuyền xã Thạch Cẩm Đạt ngôi vị Á Quân tại Giải bóng chuyền Ngọc Trạo Cụm I

Ngày 21/08/2023 00:00:00

Trong 2 ngày thi đấu từ ngày 19-20/8/2023 Giải bóng chuyền Ngọc Trạo cụm 1 đã khép lại. Đội bóng chuyền xã Thạch Cẩm vinh dự Đạt ngôi vị Á Quân và giành tấm vé thứ 2 tham gia vào vòng chung kết Giải bóng chuyền Ngọc Trạo huyện Thạch Thành sẽ diễn ra vào ngày 16-17/9/2023.

Thay mặt đội bóng chuyền xã nhà xin chân thành cảm ơn các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể xã, CB,CC, bà con nhân dân, những người hâm mộ trong và ngoài xã đã dành cho đội bóng chuyền xã Thạch Cẩm sự quan tâm, động viên khích lệ. Cảm ơn những tình cảm của những mạnh thường quân, những người hâm mộ đã không quản nắng, mưa đến động viên, cổ vũ cho đội bóng thi đấu đạt kết quả tốt. Đặc biệt chân thành cảm ơn Anh Thống Hồng karaoke (Thạch Quảng) anh Biển thôn (Thạch Yến) chị Vũ Duyên (CL1), anh Minh cây xăng (Thành Quang) ....đã thưởng nóng trên sân cho các cầu thủ. Cảm ơn các Cầu thủ đã luyện tập, thi đấu đầy nhiệt huyết, cống hiến những pha bóng hay, đẹp và đem về vinh quang cho xã nhà.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể cấp xã, CB, CC, VC và toàn thể nhân dân trong và ngoài xã. Rất mong trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, cổ vũ của các mạnh thường quân, những người hâm mộ môn bóng chuyền.

Xin chân thành cảm ơn và gửi lời kính chúc sức khoẻ tới mọi người, mọi nhà .

Nguồn tin: Ban VH xã Thạch Cẩm

Đăng lúc: 21/08/2023 00:00:00 (GMT+7)

Xin chân thành cảm ơn và gửi lời kính chúc sức khoẻ tới mọi người, mọi nhà .

Nguồn tin: Ban VH xã Thạch Cẩm