Hội nghị đánh giá công tác phòng chống dịch Covid 19 của xã Thạch Cẩm

Ngày 25/08/2020 15:31:29

BCĐ phòng chống dịch covid 19 xã Thạch Cẩm tổ chức HN đánh giá công tác PC dịch trong tháng vừa qua

Sáng ngày 25/8/2020 Ban chỉ đạo PC dịch covid 19 xã Thạch Cẩm đã tổ chức Hội nghị đánh giá công tác phòng chống dịch của xã trong tháng vừa qua. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, TT UBND, UB MTTQ, trưởng các Ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, bán chuyên trách UBND xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn và trạm trưởng trạm y tế xã.

hop covid 6.jpg
Họp Covid 4.jpg
hop covid 5.jpg
Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Đăng Hải - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban PC dịch covid 19 của xã Thạch Cẩm đã đánh giá, biểu dương những kết quả đạt được trong công tác phòng chống dịch của xã nhà đồng thời đề nghị các đồng chí thành viên BCĐ, các tổ giám sát nâng cao hơn nữa vai trò trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch, theo dõi quản lý tốt công dân từ nơi khác về địa phương nhất là các công dân từ vùng dịch trở về. Thực hiện nghiêm việc khai báo y tế và cách ly tại nhà.

Hội nghị đánh giá công tác phòng chống dịch Covid 19 của xã Thạch Cẩm

Đăng lúc: 25/08/2020 15:31:29 (GMT+7)

hop covid 6.jpg
Họp Covid 4.jpg