Thăm hỏi chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 01/03/2021 16:29:07

Đảng ủy - HĐND- UBND-UBMTTQ xã Thạch Cẩm tổ chức thăm gặp và chúc mừng các y bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

tặng quà.jpg

Chiều ngày 26/2/2021 Đảng ủy HĐND - UBND- UBMTTQ xã Thạch Cẩm đến thăm và tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.
27 tháng 2.jpg

Phát biểu tại buổi thăm gặp, đồng chí Quách Văn Phúc - Bí thư Đảng ủy xã ôn lại truyền thống vẻ vang và xác định rõ hơn trách nhiệm lớn lao của ngành y được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Đồng chí nhấn mạnh, đây là dịp để bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những thầy thuốc Việt Nam. Càng tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tự to lớn mà ngành Y tế đã đạt được. Đồng chí đề nghị tập thể cán bộ y bác sỹ cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mọi thách thức, khắc phục những hạn chế yếu kém, tiếp tục xây dựng ngành Y tế xã nhà ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân trong xã, để xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam, xứng đáng niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
ngày 27.2.jpg

Thăm hỏi chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đăng lúc: 01/03/2021 16:29:07 (GMT+7)

tặng quà.jpg