Tọa đàm KN 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 22/03/2021 15:31:14

Sáng ngày 21/3/2021 Đoàn TNCS Hồ CHí Minh xã Thạch Cẩm tổ chức tọa đàm KN 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh 26/3/1931-26/3/2021

Sáng ngày 21/3/2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thạch Cẩm tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 - 26/3/2021)

Về dự chỉ đạo chung vui và chúc mừng lễ Kn có đồng chí Lưu Thị Dung - Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện – Bí thư Huyện Đoàn; Đ/c Lê Đông Thịnh - Nguyên Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đ/c trong Thường vụ Đảng ủy , HĐND, UBND, UBMTTQ các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Hiệu trưởng các Nhà trường, trạm trưởng trạm y tế, Giám đốc HTX, các đồng chí là Nguyên Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ, Các Bí thư Đoàn xã bạn, nguyên Bí thư các chi đoàn trên địa bàn xã giai đoạn từ 2000 đến nay và đoàn viên các chi đoàn. Tổng số tham dự buổi tọa đàm có 130 Đại biểu.
SN Đoàn 5.jpg
SN Đoàn 3.jpg

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi với những tiết mục văn nghệ chào mừng. Sau đó các Đại biểu đã được nghe Đ/c Hoàng Văn Dũng ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tự hào về truyền thống vinh quang ấy, 90 năm qua, tuổi trẻ xã nhà luôn phát huy truyền thống quê hương cách mạng, nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo, có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của xã nhà.
SN Đoàn 6.jpg

SN Đoàn 2.jpg
SN Đoàn 4.jpg
SN Đoàn.jpg

ảnh.jpg

SN Đoàn 7.jpg
SN Đoàn 9.jpg

Trong những năm qua nhiều phong trào hành động cách mạng được phát động, như: Phong trào Thanh niên tình nguyện, Tuổi trẻ sáng tạo, Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc; chương trình Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”... đã có sức lan tỏa, tác động lớn đến nhận thức của thanh niên, khơi dậy tiềm năng, khát vọng, sức sáng tạo của thanh niên. Hình ảnh đoàn viên, thanh niên trong màu áo xanh tình nguyện giúp Nhân dân chặt mía, dựng nhà ở, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, khắc phục hậu quả thiên tai; xung kích tham gia bảo đảm an ninh trật tự, hiến máu cứu người... đã và đang để lại những ấn tượng tốt đẹp trong Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc xã nhà.

Ghi nhận những thành tích trong trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 Đoàn TN CS Hồ Chí Minh đã được Tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn.

Tọa đàm KN 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 22/03/2021 15:31:14 (GMT+7)

SN Đoàn 5.jpg
SN Đoàn 3.jpg