Tiếp xúc cử tri với ĐB HĐND huyện

Ngày 25/11/2020 16:16:39

UBMTTQ phối hợp với TT HĐND xã tổ chức HN tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX

Chiều ngày 24/11/2020 tại Nhà văn hóa thôn Cẩm Lợi 2 xã Thạch Cẩm, UB MTTQ phối hợp với Thường trực HĐND xã Thạch Cẩm tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện tổ số 1 trước kỳ họp thứ 11 HĐND Huyện khóa XX. Hội nghị có 193 đại biểu, cử tri tham dự.

tiếp xúc cử tri 3.jpg

Tại hội nghị cử tri và nhân dân được nghe vị Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện thông qua các Báo cáo:

1. Báo cáo của UBND huyện Thạch Thành về tình hình KT, XH, QP-AN 10 tháng đầu năm 2020, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020.

2.Thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX

3. Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XX.

Tại hội nghị đã có 6 lượt ý kiến, 23 nội dung ý kiến, kiến nghị, đề xuất liên quan các lĩnh vực chế độ chính sách, đất đai, y tế, đầu tư XD, kênh mương, thủy lợi.

Tất cả các ý kiến kiến nghị đã được đại diện Lãnh đạo UBND xã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp xã và đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu và trả lời ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp trên.
tiếp xúc cử tri 2.jpg
Tiếp xúc cử tri với ĐB HĐND huyện.jpg
Tiếp xúc cư tri.jpg

tiếp xúc cử tri 4.jpg